11/07/2020: Bàn giao dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường tại Thăng Bình Quảng Nam

XYT – 11/7 vừa qua, Chi hội XYT đã có buổi bàn giao và trao tặng dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường lần 8 tại Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi, xã Bình Trị, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đến tham dự buổi bàn giao có sự tham dự của đơn vị tài trợ: Công Ty BHNT Daiichi Việt Nam, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp, UBND Xã Bình Trị và Phòng Giáo Dục Đào Tạo Huyện Thăng Bình. 

Trường Nguyễn Văn Trỗi ngụ tại xã Bình Trị, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam với nhiều học sinh khó khăn, và tại thời điểm khảo sát (tháng 11/2019), trường không có đủ cơ sở hạ tầng cho học sinh trong việc đảm bảo vệ sinh tiểu tiện và nước sạch để uống hoặc hệ thống nước cấp nước thải vệ sinh. Chi hội Xanh Yêu Thương trải qua hơn 6 tháng thực hiện dự án, trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến dự án chậm trễ tiến độ hơn ban đầu, nhưng trong niềm vui của năm học 2020, các em học sinh đã được đón nhận những món quà kèm với dự án hoàn thiện xanh đẹp tại ngôi trường học tập của mình.

Tại lễ ký kết bàn giao dự án cho nhà trường sử dụng, có sự tham dự của ông Phạm Phú Tuấn – Trưởng Dự Án Chi Hội Xanh Yêu Thương, ông Trần Đình Quân – Tổng Giám Đốc Công Ty BHNT Daiichi Việt Nam, ông Nguyễn Trường Quyền – Phó Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Thăng Bình và ông Nguyễn Tấn Hoa – hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Theo đó, sau khi bàn giao và trao tặng, Chi hội Xanh Yêu Thương sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong 3 năm tiếp theo để thực hiện các hoạt động duy trì, hỗ trợ chi phí cho việc duy trì dự án, đảm bảo dự án được sử dụng với độ bền cao hơn, tăng tuổi thọ sử dụng của dự án từ 3-5 năm.

Tổng giá trị dự án lên đến 380 triệu đồng được tài trợ hoàn toàn bởi Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp – Công Ty BHNT Daiichi Việt Nam bao gồm kinh phí xây dựng, hoàn thiện dự án và duy trì dự án trong 3 năm.

Các đại diện nhận thư cảm ơn từ Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi

Nghi thức ký kết và cắt băng khánh thành là điểm mốc cho việc bàn giao dự án cho học sinh tại trường sử dụng giai đoạn 1 (3 năm) trước khi bàn giao tự quản vào tháng 7/2023

Học sinh được dặn dò và hướng dẫn các bước rửa tay theo 6 bước rửa tay được Bộ Y Tế khuyến cáo

Nước lọc RO để các con có thể sử dụng bất cứ lúc nào tại trường

Trong lễ bàn giao, hơn 400 học sinh tại trường đều được nhận những món quà được chuẩn bị từ đơn vị tài trợ – Công Ty BHNT Daiichi Việt Nam, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp

Bội Như

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!