XYT – Tháng 8 và tháng 9 năm 2021, trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19 vẫn phức tạp, liên đới dẫn đến hàng triệu công nhân thất nghiệp và những người vô gia cư trở nên khó khăn hơn, Chi hội Xanh Yêu Thương thực hiện chuỗi chương trình Túi Quà Yêu Thương lần 1 và lần 2 với tổng 2000 phần quà gửi tặng đến bà con, công nhân và các khu trọ bị ảnh hưởng của dịch.

Theo đó, đội bán tải Xanh Yêu Thương và anh chị em đội hậu cần Xanh Yêu Thương đã liên tục nhập kho những mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, cháo gói, đường, nước tương, nước mắm, cá hộp để kịp phân loại và đóng gói theo từng túi quà.

Cổng đăng ký thông tin trên trang Facebook Xanh Yêu Thương liên tục nhận được thông tin xin hỗ trợ và đăng ký nhận túi quà từ Chi hội Xanh Yêu Thương, với tổng danh sách địa điểm nhận được túi quà lên đến 300 địa điểm trong 2 tháng, trong đó, nhiều nhất vẫn là các khu trọ công nhân, khu nhà thuê thất nghiệp.

Nụ cười rạng rỡ và niềm vui lan tỏa đến cả người cho và người nhận trong chiến dịch 2000 túi quà yêu thương của Chi hội Xanh Yêu Thương

Món quà trao đến tay người nhận chính là tấm lòng và cả sự chỉn chu của anh chị em đội hậu cần Xanh Yêu Thương.

Dự kiến, chương trình Túi Quà Yêu Thương lần 3 sẽ tiếp tục được triển khai từ tháng 10 năm 2021

– Xanh Yêu Thương – 

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!