Vừa qua, ngày 21/1/2017 Xanh Yêu Thương đã đến trao tặng 300 phần quà bao gồm mền, mì gói, nước tương, đường và gạo cho bà con tại trại phong Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Cao nguyên Di Linh bạt ngàn cà phê đã là vùng đất dung nạp sớm nhất những con người bất hạnh mắc bệnh phong. Cái cõi riêng ấy đã tồn tại suốt gần 90 năm qua. Thật khó hình dung khu dân cư thanh bình, sạch sẽ, ẩn dưới cây xanh với đường đi lối lại uốn lượn và được trồng nhiều hoa này lại là một trại phong nổi tiếng, đã có từ năm 1927.

xanh_yeu_thuong_am_long_ngay_xuan_di_linh_02

Chuẩn bị quà cho bà con tại Di Linh

xanh_yeu_thuong_am_long_ngay_xuan_di_linh_03

“Làng cùi” – cái tên chỉ còn trong quá khứ ấy – gồm nhiều nóc nhà rải ra, nhấp nhô trên nhiều cung bậc của khu đồi rộng chừng 40ha thuộc huyện Di Linh (Lâm Đồng). Ngôi làng đặc biệt ấy chỉ cách thị trấn Di Linh một thung lũng trồng lúa nước, chừng 500m theo đường chim bay nhưng là một thế giới khác hoàn toàn với những sôi động ngoài kia.

xanh_yeu_thuong_am_long_ngay_xuan_di_linh_04

Trong thời gian ngắn ngủi đã để lại cho Xanh Yêu Thương những bài học rất đáng quý về Tinh Thần Phục Vụ và Tấm Lòng Bác Ái của các Sơ dành cho bệnh nhân. Đây là 1 kim chỉ nam để Xanh Yêu Thương nối tiếp.

xanh_yeu_thuong_am_long_ngay_xuan_di_linh_05

xanh_yeu_thuong_am_long_ngay_xuan_di_linh_01

xanh_yeu_thuong_am_long_ngay_xuan_di_linh_06

xanh_yeu_thuong_am_long_ngay_xuan_di_linh_07

Các thành viên Xanh Yêu Thương trong chuyến đi trao quà.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!