Tên khai sinh anh ấy là Phạm Phú Tuấn. Tên thân mật gọi hàng ngày là Anh Hai. Bất cứ ai đến Xanh Yêu Thương đều gặp ảnh, nghe ảnh nói về Xanh Yêu Thương và cảm mến ảnh. Và sau đó thì đại từ nhân xưng từ anh Tuấn chuyển thành Anh Hai tất tần tật.

Tôi, riêng tôi biết anh ấy từ 3 năm trước. Sau đó thì gặp ảnh, rồi cũng một ngày nắng cháy da thịt, ảnh cũng hẹn tôi ra rồi hỏi một câu rất chớt quớt: hồi nhỏ em có từng ị đùn hay mắc tè mà không dám đi không?

Nhờ cái câu hỏi thiệt sỗ sàng và có ziên đó mà tôi vào Xanh Yêu Thương, trở thành một thành viên nòng cốt – Điều mà cả thanh xuân này tôi nguyện gìn giữ và tự hào.

Anh Hai nhà chúng tôi “dở” đủ điều: khó tính và hay lo lắng. Không chỉ thế, anh Hai ít khi nào phát biểu theo kịch bản được lắm. Anh Hai phát biểu một hồi là lạc kịch bản liền. Nên những gì Anh Hai nói là điều anh Hai nghĩ đó nhà mình ạ. Luôn chân thành và thiệt tình .

13.10.5

Ảnh không cho phép ai làm tổn thương Xanh Yêu Thương, ảnh hay lo lắng trong mọi sự kiện của XYT rằng khách mời sẽ buồn, sẽ không vui. Khi chúng tôi họp, ảnh sẽ chu đáo cả chuyện ăn uống cho cả nhà, ảnh lo lắng cho các anh em bị đói.
Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa, anh Hai nhờ

Anh Hai cũng có rất nhiều cái phải lo trong cuộc sống. Nhưng anh luôn dành một tình yêu đặc biệt dành cho Xanh Yêu Thương và anh em chúng tôi.

Khi chúng tôi sai, ảnh nói.
Khi chúng tôi quên, ảnh nhắc.
Khi chúng tôi không có nhà, ảnh ở đâu XYT ở đó.

Nhân viên công ty anh ấy cũng lao vào giúp đỡ XYT mà không nề hà gì cả.

Nay XYT khai trương văn phòng, ảnh tiếp tục dành cho XYT một văn phòng xinh đẹp. Để chúng tôi tuỳ ý trang trí và lúc nào cũng sẵn sàng chào đón.

13.10.6

Tâm thư này ngoài việc khoe Anh Hai, chúng tôi còn muốn gửi đến anh một lời cảm ơn chân thành nhất. XYT có được hôm nay cũng một lòng anh cống hiến, XYT có nhà mới cũng là anh một dạ anh trao tặng.

Gọi là anh Hai ngoài sự ấm áp, yêu thương, còn là sự tôn trọng từ những đứa em – những người trong gia đình XYT này .

Cảm ơn Anh !

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!