22/05 vừa qua, 150 phần quà, trong đó 90 phần quà dành cho những người lớn bao gồm những các loại gia vị như: nước tương, bột ngọt, đường… để cho bà con có thể chế biến những món ăn thật ngon cho gia đình đã về đến Bình Thuận.

Bên cạnh là 60 phần quà dành cho trẻ em trong vùng, bao gồm: tập, viết, bóp viết, bánh kẹo và các bộ đồ chơi. Ngoài ra còn có 50 thùng quần áo cũ cũng được trao đến tận tay cho bà con.

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những đơn vị, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Xanh Yêu Thương.

THU CHI BÌNH THUẬN đã sữa-01

Chi hội XANH YÊU THƯƠNG – trực thuộc Hội Y Tế Công Cộng TPHCM đã triển khai dự án cộng đồng “NƯỚC SẠCH & NHÀ VỆ SINH HỌC ĐƯỜNG” cho các trường học ở các vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trên cả nước. Chúng tôi mong muốn các em học sinh nông thôn được tiếp cận nước sạch và nhà vệ sinh sạch sẽ cũng như được nâng cao nhận thức về vấn đề vệ sinh. Đã đến lúc cộng đồng cần phải nhìn nhận và thực hiện một cách khẩn trương nhằm tạo nên một diện mạo xanh, sạch trong môi trường giáo dục, đảm bảo sức khỏe học đường cho các em.
BANNER XANH YEU THUONG 03

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!