Cảm ơn cả nhà đã cảm thông cho Ban tài chính vì sự chậm trễ trong việc báo cái tài chính của 2 dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường lần 9&10 Bình Định Yêu Thương. Đối với XYT, việc minh bạch tài chính sau mỗi dự án là lựa chọn và là yếu tố quan trọng đối với hoạt động của Chi hội Xanh Yêu Thương, dù chậm trễ, chúng tôi vẫn sẽ bằng mọi nỗ lực để hoàn thành và gửi đến gia đình XYT. 2 dự án tại Bình Định được xây dựng và hoàn thiện trong thời gian hơn 6 tháng, kéo dài do ảnh hưởng dịch Covid-19, nhưng thật vui khi cuối tháng 8 vừa qua, Chi hội cũng đã kịp trao tặng để các em học sinh có để sử dụng.
Một lần nữa, Chi hội Xanh Yêu Thương cảm ơn và biết ơn sự chia sẻ của chị Lâm Thúy Ái, chị Lê Thị Bích Trâm, anh Phạm Phú Tuấn và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến anh chị em gia đình XYT đã góp sức cho Bình Định Yêu Thương.
Dự án lần 11 dự kiến sẽ khởi công trong tháng 11/2020 với hệ thống nước lọc RO và nhà vệ sinh xanh – sạch – đẹp trao tặng cho Trường Tiểu Học N’Thol Hạ, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Dự án thứ 11 được trao tặng bởi CIFE – QUỸ VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC TRẺ EM.
Trân trọng!
Điều hành dự án – Chi hội Xanh Yêu Thương – Lữ Bội Như
Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!