Lời đầu tiên, Xanh Yêu Thương trân trọng cảm ơn Quý Anh Chị, những Tấm Lòng Hảo Tâm đã đồng hành cùng Xanh Yêu Thương trong thời gian qua. Sự Đóng Góp của quý anh chị là sự động viên rất lớn đối với Xanh Yêu Thương và cả dự án Nước Sạch & Nhà Vệ Sinh Học Đường.

Ngoài sự đóng góp đặc biệt của Hoa Hậu Quý Bà Châu Á Kim Nguyễn với tổng số tiền 160.000.000đ dành 100% cho việc xây nhà vệ sinh trong hành trình 01 mang tên Pờ Tó Yêu Thương tháng 4 vừa qua, Xanh Yêu Thương cũng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh chị.

Xanh_Yêu_Thương_Về_Lai6_Pờ_Tó_09

Nhà Vệ Sinh thuộc dự án Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường do chi hội Xanh Yêu Thương thực hiện sạch đẹp dù đã sau 3 tháng đưa vào sử dụng. Chân thành tri ân sự đồng hành và cam kết giữ gìn của Ban Giám Hiệu nhà trường, các giáo viên và học sinh trường TH & THCS Kon Chiêng, Gia Lai

DANH SÁCH THỰC NHẬN ĐẤU GIÁ TRANH PỜ TÓ-01

Sự đồng hành của Quý Anh Chị đã giúp Xanh Yêu Thương nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu đề ra cho Hành Trình 01 Pờ Tó Yêu Thương. 

NỘI DUNG CÁC HOẠT ĐỘNG SẮP DIỄN RA-01

Với tổng số tiền 66 triệu còn lại sau khi Nhà Vệ Sinh tại Pờ Tó được hoàn thiện, Xanh Yêu Thương xin phép được chi thêm những khoản như: Duy trì dự án tại Trường TH & THCS Kon Chiêng (36.000.000đ).

Xanh_Yêu_Thương_Về_Lai6_Pờ_Tó_06

Ông Phạm Phú Tuấn – Trưởng dự án “Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường” trao tặng số tiền hỗ trợ phí bảo trì dự án trong 3 năm đầu tiên. 

Số tiền còn lại: 30.000.000đ, Xanh Yêu Thương hỗ trợ Hội Y Tế Công Cộng TP. Hồ Chí Minh trong chương trình Vì Sự Sống Trẻ Thơ.

XANH_YEU_THUONG_VI_SU_SONG_TRE_THO

Ông Phạm Phú Tuấn – đại diện chi hội Xanh Yêu Thương trao tặng số tiền 30.000.000đ cho chương trình “Vì Sự Sống Trẻ Thơ” do Hội Y Tế Công Cộng TPHCM tổ chức.

Vì Sự Sống Trẻ Thơ là chương trình dành tặng riêng cho những bé bị tim bẩm sinh hoặc thứ phát có cuộc sống khó khăn, giúp các em giữ lại nhịp thở mạnh nhất cho cuộc sống đầy hy vọng này.

Trân trọng !

Thư ký Xanh Yêu Thương

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!