Chính thức khởi công dự án “Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường” lần 2 tại Ninh Thuận

Dự án lần 2 Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường lần 2 đã chính thức khởi công tại Trường Tiểu Học Giá thuộc Thôn Giá, Phước Hà, Ninh Thuận vào sáng ngày 30/7 vừa qua.

Tham dự lễ khởi công gồm có đại điện chính quyền địa phương, hiệu trưởng trường Tiểu học Gía, ông Phạm Phú Tuấn – Trưởng dự án cùng một số thành viên khác.

xanh_yêu_thương_lễ_khởi_công_09

Thành viên Xanh Yêu Thương cùng đại diện nhà trường, chính quyền địa phương tham dự lễ khởi công.

xanh_yêu_thương_lễ_khởi_công_05

Đại diện nhà trường, thầy hiệu trưởng Nguỵ Văn Chiêm chia sẻ: “Với trường Giá, việc được Chi Hội Xanh Yêu Thương quan tâm và sẵn sàng đầu tư ủng hộ một khu vực nhà vệ sinh sạch đẹp là một niềm vui to lớn, hơn nữa, nghĩ đến năm học mới, các em học sinh sẽ có nước sạch để uống, có nhà vệ sinh sạch để đi và có khu thể thao để vui chơi, chúng tôi không có gì hơn ngoài những lời cảm ơn chân thành. Chúng tôi vô cùng cảm kích”

xanh_yeu_thuong khởi công

Đại diện chi hội Xanh Yêu Thương trao đổi cùng ông Nguyễn Đặng Bảo Duy – đại diện Xí Nghiệp Xây Dựng Duy Phong (nhà thầu) về yêu cầu chất lượng và mong muốn các em có một khu nhà vệ sinh thật sự an toàn – sạch – đẹp.

xanh_yêu_thương_lễ_khởi_công_11

Ông Phạm Phú Tuấn, Trưởng dự án “Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường” ký tạm ứng đợt 1 cho nhà thầu. Minh bạch tài chính, công khai rõ ràng từng hạng mục sử dụng chi phí trong việc thi công dự án, đây là tiêu chí quan trọng trong các hoạt động của chi hội Xanh Yêu Thương.

xanh_yêu_thương_lễ_khởi_công_01

xanh_yêu_thương_lễ_khởi_công_06

xanh_yêu_thương_lễ_khởi_công_04

Vật liệu xây dựng được tập kết sơ bộ để sẵn sàng khởi công.

xanh_yêu_thương_lễ_khởi_công_12

Bãi đất trống này hơn một tháng sau sẽ “mọc” lên 1 nhà vệ sinh 4 phòng cho học sinh nam và nữ đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp, đặc biệt hơn, tại đây sẽ được cung cấp hệ thống nước sạch để các em có thể sử dụng tại chỗ.

“Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường là dự án được thực hiện bởi chi hội Xanh Yêu Thương – Hội Y Tế Công Cộng TP. Hồ Chí Minh nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh do nguồn nước bẩn, nước ô nhiễm hoặc tình trạng nhịn tiểu ở học sinh tại các trường học vùng sâu vùng xa trên toàn quốc.

Dự án lần 2 được trao tại Trường Tiểu Học Giá – Thôn Giá, Phước Hà, Ninh Thuận. Caravan trao dự án lần 2 sẽ được thực hiện vào các ngày 15,16,17 tháng 9 sắp tới.

 

KD – J.J

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!