Trong thời gian diễn biến dịch Covid-19 căng thẳng tại TP.HCM vừa qua, Xanh Yêu Thương đã phát động chương trình Xe cứu thương và đã nhận được chia sẻ ngay thức thời của anh chị để XYT thực hiện được ngay chương trình Xe cứu thương hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong vấn đề nhập viện điều trị Covid hoặc bệnh lý nguy cấp khác.
Chương trình đã hoạt động tốt và nhận được những lời cảm ơn vô giá vì ý nghĩa mà chính chương trình mang lại. XYT thực sự biết ơn anh chị em gia đình XYT rất nhiều vì đã luôn bên cạnh và hỗ trợ XYT trên mọi mặt trận thiện nguyện.

Xe cứu thương XYT “hết lòng” trong giai đoạn dịch Covid-19 năm 2021 cứu sống những bệnh nhân Covid-19 nhập viện kịp thời, hỗ trợ gia đình XYT khi F0 và hỗ trợ đội ngũ y tế 24/7

Hiện nay, khi diễn biến dịch Covid đã được kiểm soát tốt và trong trạng thái bình thường mới, nhu cầu và tính hữu dụng của Xe cứu thương tạm thời không còn cần thiết, XYT đuợc sự cho phép của các anh chị chuyển đổi mục đích sử dụng chương trình sang một phương tiện khác phục vụ cho những dự án và chương trình mới trong năm 2022. Chi tiết chuyển đổi như sau:
• Xe mới được chuyển đổi: bán tải Mitsubishi Triton 4 x 4 AT  2020
• Lý do chuyển đổi: dễ sử dụng và đa dạng hoạt động
• Mục đích chuyển đổi:
– Phục vụ những hoạt động tái phủ xanh các dự án đã trao ở các tỉnh Gia Lai, Ninh Thuận, Bạc Liêu, Đắk Lắk.
– Thực hiện những chương trình đến với các mái ấm, trẻ em cơ nhỡ, khó khăn sau thời gian chịu ảnh hưởng của dịch Covid.
– Thực hiện những chương trình của XYT
– Hỗ trợ thành viên gia đình XYT khi cần

Xe cứu thương XYT sau chuyển đổi trở thành xe bán tải XYT với công năng đa dụng hơn, phù hợp hơn.

Trong quá trình chuyển đổi, nguồn ngân sách cần bổ sung thêm là 165.165.000 VND được gia đình anh 2 Phú Tuấn (Trưởng dự án Chi hội XYT) bù vào. Chi tiết chuyển đổi như sau:

Một lần nữa, XYT cảm ơn anh chị đã tin tưởng và đồng hành cùng XYT trên mọi nẻo đường!

Trưởng dự án – Phạm Phú Tuấn

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!