Mang tên một con sông lớn nhất huyện, thuộc cửa ngõ phía Đông TP. Buôn Ma Thuột, huyện Krông Pắc nhỏ bé êm đềm với những con suối hiền hoà. Vùng đất đỏ bazan màu mỡ nơi núi rừng Tây Nguyên tháng 11 này mang cái lạnh sắc nét của mùa đông, nhưng lại dịu dàng như mùa Thu vùng cao với hơi thở trong lành của đất trời.

Chúng tôi đã tìm đến Krông Pắc vào những ngày hè nắng đổ lửa, những cơn mưa trắng xoá lấm lem những đôi giày và bít bùng lối về. Cũng ở nơi này, chúng tôi đã tìm thấy trường Tiểu Học Cù Chính Lan, nơi chúng tôi quyết định trao dự án cuối cùng của năm 2018.

Kinh phí dự kiến Dự án lần 4 –  Krông Pắc Yêu Thương

Vùng đất Tây Nguyên, nơi mà chúng tôi đã đặt chân đến khi trao dự án đầu tiên của mình – Gia Lai Yêu Thương cũng vào những ngày mùa đông se lạnh. Những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên cho đến  bây giờ…

Giờ đây, chúng tôi sắp lại được trở về khí trời nơi ấy với những con người nơi ấy…

Những ai có từng đến với Tây Nguyên, và ai đã từng về Krông Pắc khắc khoải này sẽ thấm thía với chúng tôi nụ cười đen nhẻm của trẻ em vùng cao, đôi mắt sáng ngời của sự ngây thơ, và nước da thấm đậm màu cuộc sống…

Dự án lần 4 “Krông Pắc Yêu Thương” trao về Tây Nguyên lộng gió, nơi chúng ta đến sẽ phải khoác thêm lên mình chiếc áo dạ thật dày hay chiếc khăn len đầy màu sắc. Nhưng hơn hết, khi dự án được trao, nó sẽ làm ấm lòng hơn 300 cô cậu bé bằng màu xanh toả nắng của gia đình Xanh Yêu Thương chúng ta, sẽ sưởi ấm cuộc sống bằng những điều nhỏ bé mà chúng ta đã phải băng qua những con đường đất đỏ lấm lem để trở về.

Krông Pắc còn là quê hương yêu thương như chính tên gọi của anh Trưởng Ban Tổ Chức: Nguyễn Phước Quý Phong, anh Trưởng Ban Xây Dựng: Nguyễn Quý Hà… và sẽ còn là miền ký ức đầy xinh đẹp của rất nhiều thành viên cùng chúng tôi tháng 11 này lên đường.

Dự án lần 4 “Krông Pắc Yêu Thương” cần 323.000.000đ

Cần lắm những chung tay, với bất cứ ai trong chúng ta – những người lớn lên từ vùng đất cao nguyên đầy xúc cảm, hay bất cứ ai trong chúng ta – những người dành tình yêu lạ kỳ cho xứ cà phê quyến rũ này.

Dự án lần 4 “Krông Pắc Yêu Thương” cần 323.000.000đ.
Và dự án lần 4 này cần “trái tim nóng” của tất cả những mạnh thường quân.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!