XYT – Sáng 22/ 2 vừa qua, Chi Hội Xanh Yêu Thương đã tổ chức Lễ khánh thành dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường và chính thức trao tặng cho học sinh Trường Tiểu Học Bùng Binh, xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Trước con số học sinh ở các vùng xa đô thị không có đủ hệ thống nước sạch RO uống tại chỗ, cùng hệ thống nhà vệ sinh xanh sạch đẹp đạt chuẩn, Chi Hội Xanh Yêu Thương với dự án tâm huyết ‘Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường” đã trao tặng được đến 7 trường, trong đó Trường Tiểu Học Bùng Binh tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh là dự án lần 7 được trao tặng.

Dự án bao gồm hệ thống nước sạch RO với công suất 200 lít/h đủ cung cấp cho 200 học sinh tại đây, cùng 2 khu nhà vệ sinh bao gồm nhà vệ sinh nữ với 3 phòng vệ sinh hoàn chỉnh, nhà vệ sinh nam với 3 phòng vệ sinh và 2 bồn tiểu hoàn chỉnh, cùng hệ thống bảng biểu hướng dẫn sử dụng và 2 bồn rửa tay luôn có sẵn xà bông để học sinh tập thói quen rửa tay sạch, giữ gìn sức khỏe cá nhân và bảo vệ sức khỏe cộng động.

Trong tình hình diễn biến dịch bệnh Corona ngày càng phức tạp, chương trình trao tặng gói gọn trong nghi thức khánh thành và ký kết bàn giao cho nhà trường. Dự án được tài trợ bởi CIFE – Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em, trực thuộc Công Ty TNHH Quản Lý Phát Triển MK góp phần nâng cao và cải thiện sức khỏe học đường.

Ông Phạm Phú Tuấn – Trưởng dự án Chi hội Xanh Yêu Thương cùng bà Trịnh Hồng Nhung – đại diện Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em và cô Nguyễn Thị Hồng Nga – hiệu trưởng Trường Tiểu Học Bùng Binh trong lễ ký kết bàn giao dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường lần 7 “Trảng Bàng Yêu Thương. Ảnh: XYT

 

Dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường khang trang trong ngày bàn giao. Sắp tới, 200 học sinh tại đây sẽ có nguồn nước sạch RO uống tại chỗ với công suất 200l/h đảm bảo đủ dùng cho tất cả các học sinh, cùng với nhà vệ sinh sạch đẹp sẽ giúp các em có môi trường nền tảng tốt cho việc đảm bảo sức khỏe học đường. Ảnh: XYT

Nhã Thanh

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!