XYT- Vào ngày 27 tháng 11 năm 2022, Xanh Yêu Thương tiếp tục trao tặng dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường lần thứ 23 tại Trường Tiểu Học Nam Hưng, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Dự án được tài trợ bởi Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em – CIFE, thực hiện bởi Xanh Yêu Thương.

Dự án bao gồm 1 hệ thống nước lọc RO và công trình nhà vệ sinh xanh – sạch – đẹp an toàn cho học sinh đã được khánh thành và bàn giao trao tặng cho hơn 500 em học sinh tại Trường Tiểu Học Nam Hưng, xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Trường Tiểu học Nam Hưng là một đơn vị thuộc xã miền núi của huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Là một xã có điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, đời sống nhân dân và học sinh còn nghèo.

Đến với Lễ trao tặng, XYT 100 nón và bánh kẹo cũng những trò chơi vui nhộn cho 100 em học sinh đại diện tại trường

Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em – CIFE và Xanh Yêu Thương cùng nhận thư cảm ơn từ UBND huyện Nam Đàn – Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nam Đàn, UBND Xã Nam Hưng và Trường Tiểu Học Nam Hưng.

Dự án được chính thức trao tặng từ ngày 27/11/2022 và sau khi trao tặng, dự án tiếp tục được duy trì, bên cạnh nhà trường trong 6 học kỳ (3 năm học, không bao gồm lễ, tết, nghỉ hè)

Dự án được CIFE và XYT đặt rất nhiều tâm huyết để thực hiện với mong muốn cải thiện sức khỏe học đường như tiêu chí đã đưa ra “Gieo hạt từ tâm, nảy mầm cuộc sống”

Bội Như

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!