XYT – Ngày 08 tháng 10 vừa qua, Xanh Yêu Thương tiếp tục bàn giao dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường cho các thầy trò Trường Tiểu Học Việt Lâm, xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Ngôi trường có hệ thống nhà vệ sinh đã xuống cấp trầm trọng nhưng chưa đủ kinh phí thực hiện mong muốn được xây mới. Dự án tiếp tục được tài trợ bởi Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em – CIFE.

Đến với chương trình, Xanh Yêu Thương trao tặng đến 250 học sinh tại trường 250 nón và bánh kẹo, cùng những trò chơi dễ thương gắn liền với kiến thức bảo vệ vệ sinh cá nhân.

Dự án bao gồm 1 máy lọc nước RO công suất lớn cùng khu vệ sinh 6 phòng, bồn rửa tay, giàn hoa khung sắt tạo cảnh quan đã  chính thức được khánh thành bàn giao cho nhà trường sử dụng từ tháng 10 năm 2022 và đồng hành duy trì trong 6 học kỳ (3 năm học, không bao gồm thời gian hè, nghỉ lễ, tết)

Dự án được tài trợ toàn phần bởi CIFE – Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em

Xã Thanh Vĩnh Đông là một trong những xã khó khăn nhất của huyện Châu Thành, với tâm huyết nghề giáo trong nhiều năm qua, thầy Nguyễn Văn Bảy – hiêu trưởng Trường Tiểu Học Việt Lâm đã đón nhận dự án bằng lời cam kết trách nhiệm trong việc duy trì, bảo quản khi sử dụng, cũng là những cảm xúc đầy hạnh phúc khi nhận món quà từ Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em và Xanh Yêu Thương.

Bội Như

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!