Dự án TNYT số 18: Ngày về Mê Pu đầy nắng

Mê Pu , một xã nhỏ thuộc huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, với người dân sinh sống chủ yếu là người đồng bào K’ho và người nhập cư. Tại đây, có một ngôi trường mang tên Trường Tiểu Học Chu Văn An có 2 điểm trường với cơ sở hạ tầng đã xuống cấp, cùng với tỉ lệ học sinh thuộc diện khó khăn chiếm con số đáng quan tâm.

Vào ngày 30/5, 100 phần quà bao gồm ba lô, áo khoác, nón, tập vở, bình nước, bánh kẹo, nước suối cùng với 100 phần bánh kẹo được tặng riêng bởi thương hiệu Tài Tài đã góp thêm niềm vui cho các học sinh nơi đây, trong tiếng cười giòn giã, và trong không khí trao đi nhận lại không còn khoảng cách. Bên cạnh đó, 150 phần nhu yếu phẩm với nước tương, dầu ăn, hạt nêm, muối, đường…cũng đã đến tận tay 150 hộ gia đình khó khăn xã Mê Pu, mỗi thành viên đến nhận quà còn được tặng thêm 1 đôi dép và thoải mái chọn quần áo cũ đã qua phân loại sạch sẽ….

Caravan thiện nguyện Mê Pu Yêu Thương thuộc dự án Trải Nghiệm Yêu Thương, được thực hiện bởi Chi Hội Xanh Yêu Thương trao tặng quà và đồng hành cùng học sinh gia đình khó khăn tại đây với 100 phần quà dành cho học sinh, và 150 phần nhu yếu phẩm cùng gần 2 tấn quần áo cũ đã qua phân loại. Ảnh: XYT

Đặc biệt tại chương trình, với trường hợp đặc biệt của bé Minh Sang – một bệnh nhi đang mắc bệnh bại não cùng với hoàn cảnh khó khăn của gần 10 bệnh nhi khuyết tật khác cũng đang theo học tại trường, Xanh Yêu Thương đã tổ chức kêu gọi tại chỗ để hỗ trợ các con với tổng số tiền được chia sẻ 19.600.000 VNĐ. Ảnh: XYT

Tổng giá trị chương trình lên đến gần 65 triệu đồng,được đóng góp và chia sẻ bởi những thành viên Chi Hội Xanh Yêu Thương, với hy vọng mang đến Mê Pu Yêu Thương một ngày đáng nhớ với 100 em học sinh cùng 150 hộ gia đình khó khăn tại xã Mê Pu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Với tiêu chí Gieo hạt từ tâm, nảy mầm cuộc sống, Chi Hội Xanh Yêu Thương đang từng bước thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe học đường và hạnh phúc của các bạn nhỏ ở khắp mọi miền đất nước.

Bội Như

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!