Ngày 22 tháng 01 năm 2022, Chi hội Xanh Yêu Thương tiếp tục khánh thành và bàn giao thêm 1 dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường đưa vào sử dụng. Được biết, dự án được thực hiện bởi Chi hội Xanh Yêu Thương, tài trợ bởi Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em, và trao tặng cho trường Tiểu Học Tân Thắng 1 tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Buổi lễ diễn ra đơn giản nhưng trang trọng trong không khí vui mừng của các thành viên gia đình XYT, đại diện Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em (CIFE), và thầy cô, học sinh cùng ban giám hiệu nhà trường.

Được thi công và hoàn thiện xinh đẹp, tươi mát, dự án có tổng ngân sách 332.500.000 VNĐ và được tài trợ hoàn toàn bởi CIFE (Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em)

Chị Trịnh Hồng Nhung – đại diện Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em chia sẻ trong niềm tự hào. Ảnh: XYT

Đại diện Chi hội Xanh Yêu Thương là sự tham dự của chị Lâm Thúy Ái (Công ty Mebipha), Ban đối ngoại chi hội XYT. Ảnh: XYT

Lễ ký kết bàn giao đưa dự án vào sử dụng. Được biết đây là dự án thứ 13 được thực hiện bởi Chi hội Xanh Yêu Thương và dự án sẽ được duy trì, đồng hành trong 3 năm sau khi trao tặng. Ảnh: XYT

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí hân hoan và niềm vui của học trò.

Xanh Yêu Thương là một chi hội trực thuộc Hội Y Tế Công Cộng TPHCM, thực hiện 4 dự án chính: dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường, dự án Nhà nội trú yêu thương, dự án Trải Nghiệm yêu thương, dự án Sự Sống Trẻ Thơ. Đến nay, Chi hội Xanh Yêu Thương đã thực hiện được hơn 70 chương trình thuộc 4 dự án.

Bội Như – XYT

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!