Buổi lễ khánh thành và trao tặng dự án Nhà vệ sinh học đường lần thứ 25 của XYT đã diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 14/8 tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu Học & THCS Trà Nam, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
10 giờ mới bắt đầu buổi lễ trao tặng nhưng Anh Em XYT đã phải dậy từ 3h30 sáng, vượt hơn 120 km đường đèo núi từ Thị xã Tam Kì để đến trường dọn dẹp, vệ sinh khu vực dự án. Xa rất xa nhưng khoảng cách không thể ngăn cản XYT trao gửi tình yêu thương và hy vọng cho các con ở vùng cao.
Biết ơn Đơn vị đồng hành chính – Công ty Autobahn VAG Hàn Quốc và gia đình mình đã luôn đồng hành cùng XYT trong mọi dự án.
Đôi nét về Trường PTDTBT Tiểu Học & THCS Trà Nam:
Trường nằm ở lưng chừng đồi, thuộc xã Trà Nam – một trong những xã nghèo nhất của huyện Nam Trà My. Đa phần học sinh tại trường là người đồng bào Xơ Đăng địa phương. Khi Trường PTDTBT Tiểu học Trà Nam và PTDTBT THCS Trà Nam chưa sáp nhập, nhiều con học sinh phải đi trên những con đường núi mất cả tiếng đồng hồ để tới trường, chưa kể mùa mưa bão. Năm ngoái, hai trường sáp nhập giúp các con đỡ phải lội rừng, vượt đồi nguy hiểm.

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!