Sáng nay 15/9/2017, Chi hội Xanh Yêu Thương đã tổ chức buỗi lễ xuất phát Caravan trao dự án “Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường” lần 2 với tên gọi” Tân Giang Yêu Thương”.

xanh yeu thuong 6

Caravan sẽ kéo dài 3 ngày (15,16,17/9 ) đi từ TP.HCM về Ninh Thuận với nhiều hoạt động hấp dẫn. Trong đó, ngày 16/9 là ngày chính thức diễn ra buổi lễ trao dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường tại Trường Tiểu học Gía, thuộc xã Thôn Giá, Phước Hà, Xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

xanhyeu thuong 3

Ban hậu cần chuẩn bị bữa sáng cho các thành viên trong đoàn

xanh yeu thuong 6

Tham gia Caravan lần 2 có 170 thành viên cùng 37 ô tô

xanh yeu thuong

xanhyeu thuong 4

Hành trình cụ thể:

Ngày 15/9: Xuất phát đi Ninh Thuận

Ngày 16/9: Tiến vào trường Tiểu học Gía để ký kết, trao tặng dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường. Cùng các em học sinh tại trường tham gia các trò chơi nhằm tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh cá nhân; hoàn thành những công đoạn cuối cùng của dự án.

Ngày 17/9: Di chuyển về TP.HCM.

Bên cạnh lễ trao tặng dự án, BTC còn dành tặng 250 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150.000đ bao gồm: bút viết, tập và bánh kẹo cho các em học sinh tại trường. Các khoản chi phí để duy trì và giám sát Dự án trong 3 năm cũng sẽ được chi hội chuyển cho nhà trường trong ngày 16/9 tới.

Xanh Yêu Thương hy vọng với dự án này có mình có thể góp phần giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng núi có điều kiện được tiếp cận nguồn nước sạch, được đến trường và trở thành người có ích. Hy vọng hoạt độn của chúng tôi sẽ lan tỏa hơn nữa để chúng tôi có thể mang dự án của mình đi khắp nơi trên đất nước.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!