“Năm nay, Chi Hội sẽ trao dự án lần 5 là tại quê em đó nha trưởng ban truyền thông!” Vâng, chỉ bấy nhiêu thôi mà không hiểu sao có dòng điện cứ rần rần trong người từ mấy tháng qua.

Mang tử tế, yêu thương về quê nhà qua các dự án thiện nguyện, bằng một cách nào đó cũng là cách ta tri ân quê nhà – nơi mình được sinh ra và lớn lên. Cảm giác đầy tự hào khi kết nối những điều tử tế lại với nhau, cũng như lan toả những yêu thương vào tận những ngóc ngách của cuộc sống.

Dự án lần 5 sẽ được trao tại Trường Tiểu Học Tân Tiến 2,Thôn Tam Tân, Xã Tân Tiến, Lagi, Bình Thuận với cụ thể bao gồm Hệ Thống Nước Sạch qua quy trình lọc RO uống được tại chỗ và đại tu hệ thống nhà vệ sinh dành cho hơn 300 học sinh nơi đây.

Những điều tế nhị tưởng đâu sẽ khó nói thành lời nhưng không, khi dự án Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường ngày càng được đại gia đình Xanh Yêu Thương mang về các vùng quê hẻo lánh, niềm vui cũng đang dần lấp lánh trong những đôi mắt học trò nơi này.

Mang yêu thương của cộng đồng về quê nhà, bằng một cách suy nghĩ nào đó, cũng chính là quê hương của rất nhiều người biết đâu ta đã quen từ rất lâu rồi, họ có thể là anh em của ta, bạn bè của ta, tri kỷ của ta hoặc chỉ đơn thuần là mối thâm tình giữa người với người mà sự tử tế đang âm thầm mang lại.

PV

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!