Có cô bé đang sống tại CPD nhắn tin cho mình,”Chế ơi, em chỉ là một nhân viên nhỏ bé, em không có nhiều tiền, em chỉ góp được 200 nghìn thôi. Có được không? Em rất mong muốn được một ngày nào đó cùng với chế hoạt động trong Xanh Yêu Thương

“Đừng hỏi vậy nữa nha bé, kể cả khi em không gửi đến Xanh Yêu Thương 200 nghìn thì việc em ủng hộ tin tưởng và dành tình cảm cho Gia Đình Xanh Yêu Thương đã là đáng quý lắm rồi.
Những ai đã một lần đến với Xanh Yêu Thương cũng đáng quý…
Những ai quay trở lại với Xanh Yêu Thương cũng đáng trân trọng…
Những ai gắn bó cuộc sống của mình với Xanh Yêu Thương cũng đáng ghi tâm…
Gia đình ấy mà, chẳng cần chung một dòng máu, chẳng cần cùng một họ một mẹ, chỉ cần biết ta dành cho nhau bao nhiêu sự quan tâm và nhiều yêu thương như thế nào.
Nắm tay nhau đến với Xanh Yêu Thương chỉ để ăn với nhau bữa cơm, uống với nhau tách trà, nhâm nhi chút cafe chiều rồi chiều thứ 5 mỗi 2 tuần một lần gặp nhau thủ thỉ vui buồn trong cuộc sống.
Ở nơi này, ta không cần gồng mình lên để chứng minh sự giỏi giang, không cần khoác lên mình chiếc áo sặc sỡ để che giấu nội tâm bên trong, cũng không cần gượng cười để giữ hình ảnh cá nhân xinh đẹp…
Không – không cần đâu.

xanh_yêu_thương_lễ_ra_mắtGia đình Xanh Yêu Thương

Ở Xanh Yêu Thương, ta có thể khóc khi buồn, cười khi vui, và cho đi nếu hoàn toàn tự nguyện. Bởi Xanh Yêu Thương là gia đình, là nơi có anh Hai sẵn sàng khui chai vang quý để em gái xoã nỗi sầu, là nơi nếu ta cảm thấy chông chênh, có thể tựa vào rồi vững tâm mà bước.
Hơn hết, ở nơi ấy, ta sẽ thấy một ta rất khác, cùng một phần cuộc đời hoàn toàn khác…
Một phần cuộc đời háo hức yêu thương, trao đi yêu thương, không hào nhoáng, bon chen, không xa hoa rực rỡ …
Một phần cuộc đời sẽ sống thật có nghĩa và trọn vẹn chữ Tâm…
Nắm tay nhau về nhà, về với gia đình, gia đình Xanh Yêu Thương…

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!