Sắp bàn giao: dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường lần 9 & 10 tại Bình Định

XYT – Từ ngày 26 -30 tháng 8 sắp tới đây, dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường lần 9 & 10 sẽ chính thức được trao tặng về Trường THCS Nhơn Phong và Trường Tiểu Học Số 2 Phước Hòa tại thị xã An Nhơn và huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Tổng giá trị chương trình lên đên gần 700 triệu đồng.

Theo đó, được khởi công xây dựng từ tháng 2/2020 nhưng đến giữa tháng 8/2020 Chi hội Xanh Yêu Thương mới có thể hoàn thiện dự án do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 làm tiến độ bị ảnh hưởng và chậm đi 3 tháng. Chương trình được trao tặng dưới hình thức Caravan thiện nguyện kéo dài 5 ngày cuối tháng 8 với sự tham gia của gần 100 thành viên Chi hội Xanh Yêu Thương.

Cập nhật từ Ban xây dựng, dự án đang đi vào giai đoạn nước rút để có thể hoàn thiện trong 30 ngày tới, hiện tại, dự án sắp hoàn chỉnh phần thô, ốp lót gach và giàn khung sắt.

Tiến độ 2 dự án đang được đẩy nhanh để kịp trao tặng cho các con sử dụng trong năm học mới

Đối với mỗi dự án, Chi hội XYT sẽ có từ 3-5 lần đi kiểm tra tiến độ trước các giai đoạn hoàn thành để đảm bảo chất lượng dự án khi đưa vào sử dụng

Dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh được xây dựng hoàn chỉnh sẽ có 2 khu vực nhà vệ sinh cho học sinh nam và nữ, trong đó có 3 phòng mỗi khu vực, riêng nhà vệ sinh nam sẽ có thêm 2 bồn tiểu nam và các hệ vòi xịt rửa. Đi kèm dự án là hệ thống nước lọc RO được lọc đạt chuẩn để học sinh có thể sử dụng tại chỗ mà không qua nấu sôi, hệ thống bồn chứa lớn đủ để học sinh có thể sử dụng nước đầy đủ, hai bồn rửa tay inox với 8 vòi ra, cùng với giàn khung sắt có thể được dùng để trang trí cảnh quan, tạo khu vực mát mẻ cho học sinh vui chơi, chăm sóc và làm đẹp dự án.

Dự án lần 9 và 10 sẽ được trao tặng cho các Trường bao gồm: Trường THCS Nhơn Phong – Thị Xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định  (vào lúc 15h00 ngày 27/8/2020) và Trường Tiểu Học Số 2 Phước Hòa – xã Phước Hòa huyện Tuy Phước tỉnh Bình Định (vào lúc 7h30 – 9h30 ngày 28/8/2020)

Bội Như

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!