Vừa qua, Xanh Yêu Thương có gửi đến các bạn câu hỏi về địa phương mà chi hội sẽ đi đến trong đợt này.

Và xin chúc mừng những bạn đã có đáp án là Ninh Thuận.

Sau một ngày hoạt động vất vả, nhưng các thành viên Xanh Yêu Thương vẫn tràn đầy năng lượng vì sắp có một Dự án nữa được thi công, một thế hệ học sinh sẽ được sử dụng nguồn nước sạch và nhà vệ sinh đạt chuẩn, một tương lai mới cho những em học sinh ở vùng sâu, vùng xa.

Xanh Yêu Thương xin gửi đến các bạn những hình ảnh được gửi về từ Ninh Thuận trong chuyến tiền trạm hôm nay 10/6. Ngày mai 11/6, các thành viên tham gia đoàn khảo sát sẽ trở về TP.HCM và sẽ cùng thảo luận để chọn một trường sẽ được nhận dự án từ Xanh Yêu Thương.

Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (1)

Các thành viên làm việc cùng thầy hiệu trưởng để hiểu rõ hơn về mối quan tâm của Xanh Yêu Thương về vấn đề nước sạch, nhà vệ sinh học đường

Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (2)Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (4)

Các thành viên cùng chụp hình lưu niệm với thầy hiệu trưởng

Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (5)

Trưởng tiểu học Giá, một trong 3 ngôi trường Xanh Yêu Thương đến khảo sát

Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (6)

Một trong các tiêu chí chọn trường để trao dự án, đó là: Không có nhà vệ sinh hoặc có nhà vệ sinh đã xuống cấp, không sử dụng được, không đáp ứng đủ nhu cầu số lượng học sinh và điều kiện cơ sở vật chất của trường ở mức trung bình.

Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (7)

Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (8)Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (9)

Đặc biệt, các trường cách trung tâm thành phố hoặc thị xã trong vòng bán kính 40-50 km. Ưu tiên vùng có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện kinh tế tại địa phương nghèo

Xanh_yêu_thương_tiền_trạm_Ninh_Thuận (10)

Sau chuyến tiền trạm, các thành viên nòng cốt Xanh Yêu Thương sẽ ngồi lại với nhau để cùng trao đổi và chọn trường theo tiêu chí đã đặt ra.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!