TÔI MONG CHỜ BẠC LIÊU YÊU THƯƠNG

Tôi vẫn nhớ ánh mắt tha thiết này!
Tôi vẫn nhớ những gương mặt hạnh phúc này!
Và tôi sẽ luôn nhớ những nụ cười thân thương này!

Anh chị nhà Xanh Yêu Thương thân mến, Trong cái nắng nhẹ của vùng đất miền Tây sông nước, chúng tôi đến trường Tiểu Học Tân Thạnh tại TX Giá Rai và tiến hành khởi công xây dựng.

Dự án lần 3 “Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường” được mang tên Bạc Liêu Yêu Thương sẽ cần hơn 1 tháng để xây dựng và hoàn thiện. CRV Bạc Liêu Yêu Thương sẽ lên đường vào trung tuần tháng 5/2018.

Với mong muốn có thể hỗ trợ hơn 300 em học sinh tại trường có một hệ thống nước sạch đạt chuẩn có thể uống tại chỗ, một nơi để vệ sinh sạch sẽ, thân thiện với môi trường mà các em sẽ không phải e ngại khi bước vào, Xanh Yêu Thương đang tiếp tục hành trình Gieo Hạt Từ Tâm, Nảy Mầm Cuộc Sống của mình.

Chúng tôi luôn chân thành tri ân những tình cảm yêu quý của anh chị trong thời gian qua, và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của những mạnh thường quân trong hành trình Bạc Liêu đầy Yêu Thương này 

Những cung đường chúng ta sẽ cùng chinh phục, những phấn khích ngày một nhiều hơn trong sự chờ đợi. Chúng tôi mong chờ Caravan Bạc Liêu Yêu Thương.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!