Ngày 11/4 vừa qua, Nhóm Bạn Hữu Yêu Thương với sự tham gia của Chi Hội xanh Yêu Thương đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng 20 ngôi nhà tình thương. Đại diện nhóm là anh Nguyễn Đức An Sơn –  người khởi xướng yêu thương cho bà con Huyện Trà Bồng – Quảng Ngãi.  Dự án sẽ được trao tặng cho 20 gia đình khó khăn đã chiu ảnh hưởng nặng nề từ đợt bão lũ càn quét miền Trung trong năm 2020.

Vùng đất miền Trung khắc nghiệt, đường giao thông di chuyển khó khăn cùng cuộc sống cơ cực.

Sẽ có 20 ngôi nhà tình thương mới được trao tặng cho 20 gia đình tại vùng đất Quảng Ngãi này để bà con có nơi an trú.

Nhóm Bạn Hữu Yêu Thương TP.HCM  là nhóm bao gồm những người bạn có cùng sự đồng cảm, mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn vào cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là ở những nơi còn thiếu thốn khó khăn như vùng đất Miền Trung đầy yêu thương.

Những ngôi nhà mới sẽ là nơi che nắng che mưa để bà con có nơi sinh hoạt, an trú, yên tâm dành thời gian tâm sức để gây dựng công việc kiếm tiền,  để các em học sinh có những giấc ngủ ngon và an tâm chuyên tâm học hành. Trước sự ảnh hưởng lớn của những cơn bão lũ, mong rằng nước mắt của người Miền Trung sẽ ngừng rơi, để những nghị lực sẽ được nở hoa và cuộc sống sẽ bình an hơn về mọi mặt.

-XANH YÊU THƯƠNG –

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!