XYT – Cũ Người Mới Ta, chương trình quyên góp và trao tặng quần áo cũ cho bà con và các học sinh vùng sâu vùng xa được thực hiện bởi Chi Hội Xanh Yêu Thương. 

Theo đó, 3 Kiot đầu tiên sẽ được đặt tại:

 Tuyến đường Phạm Văn Đồng ( Quận Bình Thạnh)
 Khu vực Vòng xoay Đá Bạc – Bình Ba (Châu Đức – Bà Rịa)
 Khu vực Gia Lai/ Buôn Mê Thuột

Đặc biệt 3 Kiot đầu tiên có sự đồng hành và chia sẻ của doanh nhân Đỗ Hoàng Mỹ Linh, chị Đậu Thanh Phương và anh Nguyễn Tuấn Dũng cho kinh phí thực hiện và triển khai lắp ráp. Cũ Người Mới Ta là chuỗi chương trình đồng hành cùng bà con và các học sinh nghèo trên toàn quốc với những chuyến xe yêu thương mang đồ cũ đã qua sử dụng, sau khi quyên góp sẽ giặt sạch hoặc thiết bị đồ dũng còn dùng tốt trao đến các vùng đồng bào, mái ấm, trường tình thương và những cơ sở nuôi dạy trẻ cơ nhỡ. Với thông điệp lá lành đùm lá rách, hoạt động thuộc dự án Trải Nghiệm Yêu Thương lần này được tình các tình nguyện viên ủng hộ đông đảo với lượng đồ cũ quyên góp lên đến gần 15 tấn đồ cùng những đồ dùng gia đình khác.

Mô hình Kiot yêu thương trao tặng quần áo cũ cho bà con và học sinh vùng sâu vùng xa được thực hiện bởi Chi Hội Xanh Yêu Thương

Được biết, đây sẽ là chương trình được thực hiện xuyên suốt và luôn cần sự chia sẻ đồng hành của các mạnh thường quân và tình nguyện viên trên toàn quốc.

Chuỗi chương trình Cũ Người Mới Ta đã thực hiện được giai đoạn 1 với chuyến xe mang quần áo cũ về huyện Buôn Hồ, huyện Buôn Đôn tỉnh Đak Lak và huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai vào đầu tháng 3/2020. Giai đoạn 2 các kiot sẽ được triển khai và mang đi khắp các vùng miền trên toàn quốc.

Nhã Thanh

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!