Ngày 12 tháng 01 năm 2022 vừa qua, Chi hội Xanh Yêu Thương đã tiến hành khánh thành và bàn giao khu nhà lưu trú tại mái ấm Thiên Ân – xã Lộc Giang – huyện Đức Hòa – tỉnh Long An

Khu nhà lưu trú được xây dựng trên nền khu móng cũ và có tổng diện tích rộng 60m2. Xanh Yêu Thương đã xây mới và hoàn tất khu nhà xinh xắn với hơn 1 tháng triển khai thi công và xây dựng.

Mái ấm Thiên Ân tại xã Lộc Giang huyện Đức Hòa tỉnh Long An được nuôi dạy và quản lý bởi cô Phạm Thị Ánh Hồng, nơi đây đang nuôi dạy hơn 30 em cơ nhỡ từ độ tuổi 0 – 15 tuổi, các em có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng đều được chăm sóc ở ngôi nhà chung mái ấm Thiên Ân. Ảnh: XYT

Dự án được tài trợ bởi Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em (CIFE) và thực hiện bởi Chi hội Xanh Yêu Thương với tổng ngân sách 324.750.000 VNĐ không bao gồm thiết bị bàn ghế và nhu yếu phẩm.

Ngày 12 tháng 01 năm 2022, sau hơn 1 tháng thi công, Chi hội XYT đã tiến hành lễ khánh thành và bàn giao trao tặng dự án cho mái ấm Thiên Ân, đưa dự án chính thức đi vào hoạt động sau buổi nghiệm thu hệ thống điện, chất lượng xây dựng và những điều kiện an toàn khác cho các con.

Cô Phạm Thị Ánh Hồng đại diện mái ấm Hồng Ân chia sẻ trong cảm xúc nghẹn ngào, xúc động. ẢNh: XYT

Chị Trịnh Hồng Nhung đại diện Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em (CIFE) phát biểu trong lễ trao tặng

Đại diện Quỹ Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Trẻ Em (CIFE), Chi Hội Xanh Yêu Thương và mái ấm Thiên Ân ký kết biên bản bàn giao để đưa dự án chính thức vào sử dụng. Ảnh: XYT

Buổi lễ trao tặng ấm áp và đầy nghĩa tình

Bên cạnh đó, Xanh Yêu Thương còn mang đến đầy nhu yếu phẩm, bàn ghế để các con có và sử dụng trong thời gian tới. Nhu cầu nhu yếu phẩm tại đây chưa bao giờ cần thiết đến vậy.

Được biết, mái ấm Thiên Ân là một trong những mái ấm được hỗ trợ định kỳ từ Chi hội Xanh Yêu Thương về nhu yếu phẩm, thực phẩm để nuôi dạy các bé. Theo cô Phạm Thị Ánh Hồng, các bé ở đây chủ yếu là cơ nhỡ, mồ côi lẫn cha và mẹ hoặc gia đình quá khó khăn không thể nuôi dưỡng nên gửi vào mái ấm. Mọi thông tin chi tiết về mái ấm hoặc góp sức chung tay cùng XYT, mời anh chị liên hệ Mr Phú Tuấn (0909292222) – Trưởng dự án Chi hội XYT.

Bội Như – XYT

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!