XYT- Ngày 13/10/2022, anh em XYT – gia đình Biên Hoà Yêu Thương đã trao tặng đến bà con xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận: 1 xe cứu thương, 3 Nhà vệ sinh & nhà tắm di động, 1 máy lọc nước, 10 cái hòm, 76 chiếc xe đạp, 1 máy rửa xe, 1 máy thở, 50 nón và 50 phần quà cho các con. Tổng giá trị chương trình được kêu gọi và thực hiện bởi Gia đình XYT Biên Hòa Yêu Thương.

La Dạ là một khu vực nghèo miền núi thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Bà con nơi đây gặp nhiều khó khăn trong việc chữa trị y tế, di chuyển cũng như ít có cơ hội tiếp cận được cơ sở hạ tầng cơ bản phục vụ cho cuộc sống…

Xanh Yêu Thương – Gia đình Biên Hòa Yêu Thương đã có 2 chuyến đi đến thăm bà con nơi đây và quyết định trở lại với những món quà trao tặng thiết thực hơn mang giá trị lớn hơn nhưng sẽ là nền tảng để phục vụ cho cuộc sống dân sinh được dễ dàng và đủ đầy hơn.

Xe cứu thương được trao tặng cho bà con La Dạ, Hàm Thuận Bắc để tiện sử dụng trong cấp cứu y tế

Anh em XYT đã có chuyến đi rất hạnh phúc khi đến gần hơn với cuộc sống giản đơn nơi phố núi. Những món quà nhỏ là sự khích lệ tinh thần rất lớn cho các em học sinh và bà con nơi đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!