Sáng 5/2/2017,gia đình Xanh Yêu Thương cùng khách mời – chị Trà Thu Hằng – Tổng Giám Đốc Công Ty 4C Decor đã về thăm lại dự án Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường tại Pờ Tó, Gia Lai.

Đây là lần thứ 2 XYT trở về vùng đất này. Mảnh đất XYT đặt chân đến và trao dự án đầu tiên. Những cái đầu tiên bao giờ cũng để lại nhiều kỷ niệm…

về lại pờ tó 1

Pờ Tó đón chúng tôi bằng nắng ấm trải dài khắp các con đường, rừng cây. Dù chặng đường vào trường còn nhiều khó khăn như một năm trước đây, nhưng nó không làm chùng bước, không làm vơi đi nhiệt huyết của chúng tôi.

về lại pờ tó 2

Vẫn khoảng thời gian gần 1 giờ 30 phút di chuyển từ Tp. Gia Lai vào trường, nhưng niềm hạnh phúc, những nụ cười đã nở trên môi khi chúng tôi nhận ra dự án của mình đang được nhà trường bảo quản hiệu quả.

về lại pờ tó 4

Kiểm tra dự án, anh Nguyễn Quý Hà – Trưởng Ban Xây Dựng phụ trách dự án chia sẻ:“Dự án được sử dụng tương đối hiệu quả về công năng và giá trị mang lại. Bên cạnh đó việc bảo quản và vệ sinh cũng ngoài sức mong đợi của chúng tôi. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục trao dự án đi khắp mọi miền tổ quốc”

về lại pờ tó 3

Thông tin từ anh Phạm Phú Tuấn – Trưởng dự án cho biết: “Có một số vấn đề đoàn kiểm tra tại chỗ và cho đơn vị thi công bảo hành sớm nhất cho Trường như:
– Van xả nước bị gãy
– Sơn nước bị bong tróc
– Sơn dầu khung sắt bị bong tróc
– Máy lọc nước bị hư thiết bị báo nước đầu vào
– Nền sân bị vài chỗ tróc hồ và ron
– Hệ thống xả nước bị ộc hơi..
về lại pờ tó 6về lại pờ tó 7về lại pờ tó 8về lại pờ tó 9về lại pờ tó 10về lại pờ tó 11về lại pờ tó 12về lại pờ tó 13về lại pờ tó 15về lại pờ tó 16về lại pờ tó

Nhưng trên tổng thể chúng tôi rất vui mừng vì đã gần 1 năm và dự án được trao vẫn còn rất mới.”

Đây là lần thứ 2 Xanh Yêu Thương về kiểm tra dự án và hỗ trợ phí bảo trì đối với dự án như cam kết 3 năm đồng hành cùng dự án đã trao.

Cùng đồng hành với Xanh Yêu Thương, Chị Hằng – thành viên khách mời chia sẻ:

“Biết XYT từ thời kỳ thai nghén nhưng hai dự án Pờ Tó Yêu Thương và Tân Giang Yêu Thương Hằng đều không tham gia được. Hôm nay, đi về Pờ Tó, thật sự bất ngờ với chất lượng công trình đã qua sử dụng gần 1 năm. Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy phần tổng thể là đây không phải là khu nhà vệ sinh mà nó như là công viên thu nhỏ vậy. Rất nhiều loại cây: cây si, cây bông tỏi và rất nhiều loại cây xanh khác nhau. Thật mát mẻ và trong lành. Thêm một cảm giác khác khi bước vào bên trong NVS là phòng rất đẹp, sạch sẽ, có vòi xịt, có khăn giấy và không nghe bất kỳ mùi đặc trưng nào.

ĐẶC BIỆT là không nghe bất kỳ mùi khai nước tiểu ở phía sau nhà vệ sinh. Điều này cho thấy ý thức của các em đã được cải thiện rất tốt.

Tham gia thêm vào buổi họp của BĐH với nhà trường lại càng cảm nhận sự khác biệt trong công tác thiện nguyện của XYT. Việc trao được nhà vệ sinh đã khó, nhưng vận hành nó theo đúng tiêu chí XYT đề ra lại càng khó hơn rất nhiều!

Đang cảm thấy cảm kích cách đồng hành của XYT cho từng dự án. Dịch vụ “HẬU MÃI” của XYT thật xuất sắc. Love XYT!”

ve lai po to 17ve lai po to 18ve lai po to 19ve lai po to 20ve lai po to 21ve lai po to 22ve lai po to 23ve lai po to 25ve lai po to 26

Ở một nơi rất xa, những cây con năm nào giờ đang lớn mạnh mẽ,

Ở một nơi rất xa, có những người luôn hướng về những vùng sâu, vùng xa, để đến và trao dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!