Ngày 27 tháng 3 vừa qua, Chi Hội Xanh Yêu Thương (trực thuộc Hội Y Tế Công Cộng TPHCM) đã về với Trường PTDTBT TH & THCS Trà Nam, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam trao tặng 340 phần quà cùng 12 phần học bổng, tổng giá trị chương trình lên đến 150 triệu đồng.

Đường về Nam Trà My khó khăn nhiều hơn sau nhiều đợt bão lũ, đường quanh co, đèo dốc khiến hành trình chậm hơn dự kiến. Chi hội Xanh Yêu Thương đáp chuyến bay sớm nhất từ TPHCM về Quảng Nam, mang theo 340 phần quà bao gồm ba lô, áo khoác, nón, giày thể thao, dép, tập vở, dụng cụ học tập và bánh kẹo để trao tặng cho gần 340 em học sinh nơi này.

Những nụ cười làm tan biến tất cả mệt nhọc của chặng đường dài. Ảnh: XYT cung cấp

Những yêu thương dành trọn cho các con em đồng bào Xê Đăng nơi này để các em được vui chơi, được nhận quà và tiếp tục nỗ lực trên con đường học tập của mình. Ảnh; XYT cung cấp

Chi hội Xanh Yêu Thương nhận thư cảm ơn từ Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Nam Trà My. Ảnh: XYT cung cấp

Những chuyến đi mang đầy ắp yêu thương đến với các học sinh còn khó khăn ở khắp mọi miền tổ quốc nói chung, và ở Trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam nói riêng đều là những hành trình mang nhiều cảm xúc, khi nhìn thấy còn quá nhiều cơ cực, khó khăn trong hành trình đến trường của các em.

Chi hội Xanh Yêu Thương là đơn vị trực thuộc Hội Y Tế Công Cộng TPHCM, thực hiện 4 dự án chính: Nước sạch và nhà vệ sinh học đường, Nhà nội trú yêu thương, Trải nghiệm yêu thương và sự sống trẻ thơ. Được thành lập từ năm 2016, Chi hội Xanh Yêu Thương đã đi qua hơn 20 tỉnh thành và thực hiện hơn 50 chương trình thiện nguyện.

– Bội Như –

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!