XYT – Ngày 17/12 vừa qua, trong lễ nhậm chức của JCJ East Sài Gòn (JCI ESG), chị Hồ Thị Minh Phương – Trưởng dự án XYT đã ký kết đồng hành cùng dự án The Light của JCI ESG.

JCI (Junior Chamber International) là Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tuổi từ 18 đến 40, có cùng chung một niềm tin rằng để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội. Hiện tổ chức đã có mặt hơn 120 quốc gia trên khắp thế giới.

JCI Việt Nam hiện có 8 chapter, JCI East Saigon (JCI ESG) là một trong 2 chapter có tuổi đời lâu nhất JCI Vietnam (từ tháng 10/2009) có các dự án nổi bật nhằm cống hiện những điều tốt đẹp nhất cho xã hội: The LIGHT (Trao máy phát điện cho vùng hẻo lánh), The Reach (Xây cầu cộng đồng), B-Talk (Kết nối Doanh Nhân thông qua môi trường tiếng Anh), Blue and Green (Hoạt động vì môi trường thiên nhiên).

Theo đó năm 2023, JCI ESG sẽ đồng hành cùng XYT 10 trường học, Qua đó dự án The Light sẽ hỗ trợ hoàn toàn điện năng lượng mặt trời cho dự án Nhà Vệ Sinh Học Đường mà Xanh Yêu Thương thực hiện & trao tặng.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai – chủ tịch đương nhiệm JCI ESG (áo đen) cùng chị Hồ Thị Minh Phương – Trưởng dự án đương nhiệm của Xanh Yêu Thương trong buổi lễ ký kết.

Trong tương lai, sự kết nối các tổ chức với nhau trong hoạt động thiện nguyện sẽ hỗ trợ rất nhiều việc thực hiện những chiến dịch cộng đồng bền vững, đúng mục tiêu và đúng nơi cần cho.

XYT

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!