XYT – Chi hội XYT trực thuộc Hội Y Tế Công Cộng TP.HCM với 4 năm tròn đi từ giai đoạn bắt đầu và hoạt động chủ yếu trên 4 dự án chính: Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường, Nhà nội trú yêu thương, Trải nghiệm yêu thương và Sự Sống Trẻ Thơ.

Trong 4 năm, Chi hội Xanh Yêu Thương đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 400 hội viên hoạt động xuyên suốt, cùng hỗ trợ Chi hội XYT thực hiện các dự án và lan tỏa yêu thương đến các vùng còn khó khăn, đến những trẻ em còn khó khăn trên toàn quốc.

Theo đó, Dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường đã trải qua dự án lần thứ 10 và chuẩn bị khởi công dự án lần 11 tại Thanh Hóa Yêu Thương. Tổng số quà tặng đến học sinh thuộc các trường được trao tặng dự án lên đến hơn 8000 phần quà bao gồm ba lô, áo khoác, nón, bình nước học sinh, bút viết, dụng cụ học tập và tập vở…

Xem thêm về dự án Nước sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường: https://xanhyeuthuong.vn/nuoc-sach-va-nha-ve-sinh-hoc-duong/

Dự án thứ hai được mang tên Nhà Nội Trú Yêu Thương, mong muốn các học sinh ở các vùng núi cao nguyên, vùng sâu vùng xa có nơi để an trú sau giờ học. Các con có thể yên tâm về một nền tảng an cư để có thể chuyên tâm học hành, cùng đi đến con đường tương lai của một thế hệ “hạt giống” cho sự phát triển của đất nước. XYT đã trao được 2 nhà nội trú tại Chơ Ré – DaQuyn – Lâm Đồng và xã Lơ Pang huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai. Kèm chương trình là hơn 1000 phần quà được trao tặng với các con kèm các hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ cho việc an trú.

Xem thêm về dự án Nhà Nội Trú Yêu Thương: https://xanhyeuthuong.vn/nha-noi-tru-yeu-thuong/

Ngoài 2 dự án được hoạt động xuyên suốt, Chi hội Xanh Yêu Thương còn hoạt động dựa trên nguyên tắc: gieo hạt từ tâm, nảy mầm cuộc sống và đến nay, hai dự án còn lại là Trải Nghiệm Yêu Thương cùng Sự Sống Trẻ Thơ luôn được âm thầm thực hiện với số lượng chương trình ngày càng tăng, trong đó dự án Trải Nghiệm Yêu Thương với tiêu chí trao tặng ở bất cứ nơi nào, bất cứ món quà gì mà các con cần, còn dự án Sự Sống Trẻ Thơ là ước nguyện trao đến các con một cơ hội nữa để được sống, nhất là những bệnh nhi vừa sinh ra đã có một bệnh nền hoặc một dị tật đi kèm, Quỹ Sự Sống Trẻ Thơ luôn bật chế độ sẵn sàng để khi các con cần, chúng tôi sẽ lên tiếng.

Đi qua 4 năm, sứ mệnh của XYT vẫn không thay đổi, hoặc chỉ có thêm những nền tảng cơ sở để bổ sung cho những hạng mục cần thiết cho trẻ em Việt Nam, hoặc đơn giản hơn thủ tục cũng như cách thức thực hiện để các em có thể dễ dàng tiếp cận hơn đến nguồn quỹ của Chi hội XYT.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!