XUÂN VỀ BẢN LÀNG EM

Trong không khí ấm áp của mùa xuân 2023, nhà nhà người người hãy còn đang cùng nhau quây quần, tất bật chuẩn bị cho những ngày Tết sum vầy. Trong những ngày cuối năm ấy, Xanh Yêu Thương lại lăn bánh, bắt đầu hành trình trao yêu thương, gửi cái Tết ấm êm về bản làng.

Trên chuyến đi đưa xuân về bảng làng này, XYT đã trao tặng trên 300 phần quà và cả những chiếc bao lì xì cho các bạn nhỏ mồ côi, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trao tặng xe điện 3 bánh cho em Y Giô Ny tại Huyện Đắk Glei-Kon Tum. Cũng qua chuyến đi này, XYT đã đến thăm dự án đầu tiên tại Pờ Tó cũng như hoàn thành công tác kiểm tra dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường lần 4 Krông Pắc đã trao hơn 4 năm để tháng 2/2023 sẽ tiến hành làm mới lại bàn giao chính thức cho nhà trường tự quản lí. Đợt một trong chuyến hành trình đưa yêu thương về bản làng, XYT đã gặt hái không ít nụ cười và những đôi mắt sáng ngời thơ ngây của các em nhỏ.

Chuyến đi thứ 2 của gia đình XYT bắt đầu vào ngày mùng 4 Tết Qúy Mão, chỉ sau vài ngày khi cuộc hành trình đầu tiên về bản làng kết thúc. Khi mọi người vẫn còn tận hưởng không khí Tết ấm, XYT lại tiếp tục chuyến đi với quãng đường hơn 1000 cây số cùng bao gian nan về phía các vùng ven biển. Trong gần một tuần rong ruổi trên những cung đường, XYT đã trao rất nhiều phần quà ý nghĩa mà gửi gắm trong đó là tình cảm yêu thương của các thành viên đại của gia đình nhà Xanh. Trên chuyến đi, XYT cũng không quên ghé thăm những người thân thương của các thành viên.

Một mùa Tết ấm áp nằm trọn vẹn trên những chuyến xe mà Xanh Yêu Thương đã chở đi suốt chặng đường dài. Xanh Yêu Thương đã mang yêu thương về bản làng và cũng qua đó, gia đình ấy cũng đã nhận lại những món quà Tết vô giá, đó chính là niềm vui của các em với nụ cười rạng rỡ trên môi và cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Vì cuộc đời là những chuyến trải nghiệm của trái tim.

Xanh Yêu Thương – Gieo hạt từ tâm – Nảy mầm cuộc sống!

Yoon – XYT

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!