Trong không khí sắc xuân vẫn còn đang rộn ràng trên từng nẻo đường, từng gia đình, mang theo bao hy vọng về một năm mới hạnh phúc, an vui, Xanh Yêu Thương lại tiếp tục trên hành trình gặt hái nụ cười, thu hoạch niềm vui trên đôi má trẻ thơ. Chuyến đi thứ 2 “XUÂN VỀ MIỀN XUÔI” của XYT sau Tết Âm lịch 2023 là tiến về miền Nam tổ quốc Việt Nam.

Tại đây XYT đã trở lại tặng sách, máy tính, laptop và bàn học cho trường Tiểu Học Trinh Phú thuộc huyệt Kế Sách,Tỉnh Sóc Trăng; một ngôi trường vùng sâu vùng xa mà đoàn phải vận chuyển quà bằng “vỏ lãi” theo cách gọi của dân địa phương! XYT rất vui khi nhìn thấy lớp học (hệ mẫu giáo) mà mình trao tặng đang được Ban Hiệu Trường và tập thể Giáo Viên duy trì rất tốt! Đặc biệt là gặp lại em T.V.P, một học sinh cũ của Trường mà XYT đã trao tặng xe hỗ trợ đi lại, càng vui hơn khi biết em có nhiều tiến bộ vượt bậc trong học tập, XYT không quên gởi lì xì khích lệ em học giỏi và cố gắng hơn nữa.

Nhân dịp này XYT đã trao tặng năm triệu tiền mặt cho Hội Chữ Thập Đỏ Huyện; hỗ trợ Hội chăm sóc tốt cho các em nhỏ mà điều kiện sinh hoạt, học tâp còn khó khăn. Cũng qua đó, XYT đã tiến hành kiểm tra lại dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường, đây là dự án thứ 3 của XYT đã trao tặng cho các em trường Tân Thạnh – Bạc Liêu từ năm 2018.

XYT đồng thời tiến hành khảo sát trao tặng dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường tại Huyện Phú Tân – Cà Mau: Trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp! Đây là chuyến khảo sát đầu tiên của năm 2023 với mong muốn mô hình dự án Nước sạch và nhà Vệ Sinh học đường sẽ được các trường nhân rộng trên toàn quốc!

Hành trình của Xanh yêu thương là với nụ cười luôn nở trên môi, các thành viên dù lúc thì làm bạn cùng ánh trăng, nắng chang chang khi đi “vỏ lãi” vào vùng sâu vùng xa, vượt qua những cung đường phải nhấp nhả ga liên tục, xe trước canh chỉnh cho xe sau hay ngược lại mới qua được, nhưng ai cũng hớn hở và đều có cùng một mong muốn tổ chức thêm nhiều chuyến đi nữa với hi vọng nhận yêu thương để lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ ở những nơi còn khó khăn. Những nơi XYT đi qua đều gửi lại rất nhiều tình yêu thương, sự nhiệt tình cùng hi vọng các em nhỏ sẽ tiếp cận tới được một tương lai tươi sáng, hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em. Xin cảm ơn tất cả thành viên của đại gia đình XYT đã cùng đồng hành trên hành trình vun đắp hạnh phúc trẻ thơ!

Xanh Yêu Thương – Gieo hạt từ tâm – Nảy mầm cuộc sống!

Yoon – XYT

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!