XYT – ngày 18 tháng 11 vừa qua, Xanh Yêu Thương đã làm lễ khánh thành và bàn giao dự án Nhà Vệ Sinh Học Đường tại Trường PTTH An Thới, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Dự án được tài trợ bới Công Ty VAG Autobahn (Hàn Quốc) với tổng ngân sách hơn ba trăm triệu đồng.

Dự án Nhà vệ sinh học đường tại đây là công trình nhà vệ sinh chỉ dành cho học sinh nữ. Được biết, Công Ty VAG Autobahn dành mối quan tâm rất lớn đối với sức khỏe học đường, đặc biệt là học sinh nữ. Dự án có 6 phòng vệ sinh, giàn hoa khung sắt, bồn rửa tay như mẫu thiết kế chuẩn của Xanh Yêu Thương.

 

Đến với Lễ trao tặng, đại diện Công Ty VAG Autobahn đã trao tặng thêm các phần học bổng khuyến học cho các em học sinh hiếu học tại đây.

Đại diện XYT và Công Ty VAG Autobahn nhận thư cảm ơn từ cơ quan chính quyền địa phương

Dự án được khảo sát và triển khai thi công trong gần 3 tháng, và chính thức bàn giao cho nhà trường sử dụng từ ngày 18 tháng 11 năm 2022. Đây là món quà ý nghĩa cũng là một hạt mầm tử tế mà XYT cũng như công ty VAG Autobahn đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện.

Được biết, kế hoạch thực hiện dự án đã triển khai tiền trạm từ tháng 6 năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kế hoạch được trì hoãn và đến tháng 11 năm 2022 mới thực hiện được.

Công ty Autobahn VAG Co., Ltd (A-VAG) là Công ty phân phối và bão dưỡng xe chính thức của hãng Volkswagen tại tỉnh Daejeon Chungcheong, Hàn Quốc. Công ty đang thực hiện các hoạt động Thiện nguyện thuộc Quỹ “The Autobahn VAG Angels Funding” với mong muốn góp phần phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Bội Như

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!