XYT – Được thành lập từ năm 2016, Xanh Yêu Thương được yêu thương và tín nhiệm từ những chương trình đầu tiên do tiêu chí vận hành mang tính minh bạch, rõ ràng, cụ thể và từ tâm. Với hơn 6 năm hoạt động, Xanh Yêu Thương là nơi gặp gỡ và kết nối hơn 100 gia đình bao gồm những gia đình 2 thế hệ, 3 thế hệ đến và tham gia cùng. Đến nay, XYT chính thức gửi gắm thông điệp kế thừa đến đội ngũ nhân sự đã 6 năm nhìn cha mẹ rong ruổi qua các hành trình.

Những cô cậu bé được cha mẹ gọi yêu là “sắp nhỏ” nay đã lớn. Rèn cho con giỏi giang hơn người dẫu khó nhưng rèn cho con tính nhân ái, biết yêu thương và cho đi còn khó hơn. Mang sứ mệnh gắn vào trái tim, các ông bố bà mẹ XYT đang “cho con nhìn thấy, để con tâm phục, hỗ trợ con làm, khiến con hành động”.

Con đã lớn, và thay mẹ hành động

Việc nặng nhọc, ba để con lo

Cho đi là hạnh phúc, người nhận quà vui, người trao tặng cũng tử tế

Học chữ, học toán, học làm người. Ba mẹ luôn dặn con như thế

Yêu thương và cho đi, ba mẹ làm  và con noi theo

Chuyện này cũng là chuyện nhỏ với con thôi, còn chuyện lớn là con đã mỉm cười với tất cả mọi người

Kon Tum Yêu Thương là chuyến đi sơ khởi để XYT bàn giao một phần công việc của cả chương trình cho thế hệ kế thừa, những thủ lĩnh tương lai của XYT.

Hạt giống mà các ông bố bà mẹ XYT đã gieo vào đất đã nảy mầm, nhìn con đổ mồ hôi, hành động không khoảng cách đã làm cho trái tim người làm cha làm mẹ bỗng trở nên quá đỗi ngọt ngào. Niềm tự hào vốn dĩ dành cho con, nay thốt thành lời: “tự hào quá đỗi sắp nhỏ của chúng ta”

Giúp con phá vỡ bức tường e dè, đưa con đến với mọi người, với sẻ chia, và dạy con hành động

Con không ngại những lần đầu tiếp xúc, con quen ngay thôi, quan trọng một người đều vì tất cả mọi người khi con thấm dần tính tập thể trong hành trình thiện nguyện

Những chuyến đi thiện nguyện với XYT trao gửi con một tấm lòng nhân ái, dạy con kỹ năng hành động tập thể, kết nối với mọi người, giúp con mở lòng và phá vỡ bức tường e dè quanh con mà đôi khi trong cuộc sống bộn bề bậc cha mẹ chúng ta không thể nhìn thấy hết. Nếu những nụ cười của các con chính là đóa hoa ngát hương mà với các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn nhìn thấy, thì trái tim yêu thương của các con lại chính là món quà lớn nhất cho bao năm tháng sinh thành, dưỡng dục.

Bội Như

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!