XYT – Sáng nay 22 tháng 8 năm 2019, Ban Xây Dựng và Duy Trì Chi Hội Xanh Yêu Thương đã về đến Trường Tiểu Học Giá để bắt đầu quá trình duy trì theo lịch, kiểm tra tổng thể dự án và sửa chữa những thiết bị hư.

Theo đó, anh Lương Đăng Hùng và anh Trần Thế Hùng (Ban Xây Dựng – Duy Trì) đại diện Chi Hội Xanh Yêu Thương làm việc với nhà trường để tiến hành khắc phục những điểm sau:

  • Sơn lại tường nhà vệ sinh giáo viên (do Chi Hội XYT nâng cấp sửa chữa cùng trao tặng với dự án chính vào tháng 9/2017)
  • Lắp mới những vòi xịt đã bị hư
  • Lắp máy lọc nước và kiểm tra hệ thống lọc nước.
  • Sơn lại cửa nhà vệ sinh
  • Một số việc khác khi kiểm tra trực tiếp dự án

 

Sơn lại tường và cửa, các giáo viên tại trường cũng cùng chung tay

Thay các vòi xịt nước bị hư

Máy lọc nước RO sau khi thay lõi lọc và tu bổ theo định kì lại gắn lại cho nhà trường.

Công trình Nhà Vệ Sinh Giáo Viên được trao tặng cùng dự án chính tháng 9/2017 cũng đã rêu mốc phủ xanh.

Và sau khi sơn lại

Dự án lần 2 “Tân Giang Yêu Thương” ngày chúng tôi trở về… Những vật dụng hư được sửa chữa, sự khô cằn năm xưa đã thay bằng màu xanh đang ngày càng thắm tươi nơi này. Cảm ơn thầy hiệu trưởng Lê Hữu Chí và toàn thể giáo viên nhà trường, cảm ơn những em học sinh nơi đây đã bảo quản và chăm sóc dự án như chính khu vườn nhà mình.

Trường Tiểu Học Giá là điểm trường được Chi Hội Xanh Yêu Thương trao tặng dự án Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường (dự án lần 2) cùng với việc nâng cấp Nhà Vệ Sinh Giáo Viên, được trao tặng vào tháng 9/2017 với thời gian thi công lên đến 3 tháng. Những trở ngại về mặt địa lý và khoảng cách giao thông khiến cho việc xây dựng gặp nhiều khó khăn nhưng hơn hết, Chi Hội Xanh Yêu Thương đã trao tặng đến các em tình cảm của cộng đồng và những manh thường quân. Đến nay, sau gần 2 năm sử dụng, Chi Hội Xanh Yêu Thương thực sự vui mừng và hạnh phúc khi món quà này được trân trọng và bảo quản thật tốt.

Chi Hội Xanh Yêu Thương

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!