Xanh Yêu Thương với 4 dự án chính “Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường, Nhà Nội Trú Yêu Thương, Trải Nghiệm Yêu Thương, Sự Sống Trẻ Thơ” luôn đặt trẻ em làm trung tâm và ưu tiên hàng đầu trong quyết định của mình nhằm mang lại hạnh phúc, sức khoẻ cho các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa.

Riêng với dự án Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường, Xanh Yêu Thương cam kết đồng hành với các dự án đã trao tặng, nhằm đảm bảo duy trì hoạt động của công trình đúng cách, sạch sẽ, an toàn và dự án được sử dụng với độ bền lâu nhất. Mỗi một dự án Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường sau khi được trao tặng, Xanh Yêu Thương vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường và học sinh trong công tác duy trì và bảo dưỡng dự án trong 36 tháng.

Trên tinh thần đó, mỗi tháng Xanh Yêu Thương đều có kinh phí di tu và bảo trì dự án đã trao tặng. Với các dự án Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường do Xanh Yêu Thương đang thực hiện duy trì, Xanh Yêu Thương cập nhật chi tiết chi phí duy trì đã gởi về cho các truờng sau khi xét duyệt của tháng 12/2022 như sau:

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!